เมื่อลูกค้าสมัครสมาชิก และเข้าสู่ระบบเว็บไซต์ www.rainbow.co.th แล้ว ลูกค้าสามารถเข้าไปที่เมนูสินค้าหมวดต่างๆ เพื่อดูรูป รายละเอียด 

แล้วเลือกสินค้าที่ต้องการซื้อลงตะกร้าสินค้า เมื่อเลือกสินค้าครบเรียบร้อยแล้วลูกค้ากรอกข้อมูลชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล์ เลือกวิธีการจ่ายเงินพร้อมกรอกข้อมูล สามารถจ่ายผ่านบัตรเครดิต หรือโอนเงินผ่านธนาคาร (กรอกรายละเอียดการจ่ายเงินเพียงครั้งเดียว

 เมื่อซื้อครั้งต่อไปลูกค้าเข้าสู่ระบบข้อมูลเดิมจะยังคงอยู่ เพียงกดยืนยันเท่านั้น)  เมื่อลูกค้ายืนยันคำสั่งซื้อแล้วจะได้รับการยืนยันหมายเลขคำสั่งซื้อพร้อมข้อมูลการสั่งซื้อผ่านทางอีเมล์ เพื่อความรวดเร็วในการดำเนินการ  โปรดให้ข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วนเกี่ยวกับการจัดส่ง หรือข้อกำหนดของเงื่อนไขและโปรโมชั่น (ถ้ามี) 

หมายเลขคำสั่งซื้อจะใช้สำหรับติดตามสถานะการสั่งซื้อ เปลี่ยนแปลงข้อมูล หรือยกเลิกคำสั่งซื้อในภายหลัง หากมีการเปลี่ยนแปลงจากผู้ขาย ลูกค้าจะได้รับการติดต่อจากฝ่ายที่เกี่ยวข้องทันที

คุณลูกค้าสามารถยกเลิกการสั่งซื้อได้  เงื่อนไงการยกเลิกคำสั่งซื้อ ถ้าหากลูกค้าสั่งซื้อสินค้าเข้ามาทางร้านค้ายังไม่ได้กดตอบรับหรือว่าส่งสินค้าให้ลูกค้าลูกค้าสามารถยกเลิกคำสั่งซื้อได้

ถ้าหากคุณลูกค้าต้องการเปลี่ยนคืนสินค้าเงื่อนไขก็คือสามารถเปลี่ยนคืนได้ภายใน 7 วัน สินค้าต้องอยู่ในสภาพเหมือนเดิมที่ยังไม่ได้แกะแพ็กเกจค่

นโบบายการจัดส่งสินค้า

 ระยะเวลาการจัดส่งสินค้า กรุงเทพฯและปริมณฑล 1-2 วัน ต่างจังหวัดระยะเวลาไม่เกิน 5 วัน วิธีการจัดส่งสินค้า ทางร้านค้าได้รับ Order จะจัดส่งสินค้าภายใน 1-2 วันค่ะ จัดส่งสินค้าวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ยกเว้นวันนักขัตฤกษ์และวันหยุดเสาร์อาทิตย์

ขั้นตอนการสั่งสินค้าและจัดส่งสินค้า